การอบรมการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน(Performance Agreement : PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและ วิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564 ดร.ธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการอบรมการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกตำแหน่งผ่านระบบออนไลน์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 โดยมี ดร.รัชศักดิ์ แก้วมาลา เป็นวิทยากรการบรรยาย ด้วยระบบ Zoom Meeting