การอบรมออนไลน์ ?โคก หนอง นา โมเดล สู่ชีวิตที่มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน? ของลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง

การอบรมออนไลน์  "โคก หนอง นา โมเดล  สู่ชีวิตที่มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน” ของลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง
     วันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564 ดร.ธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย มอบหมายให้ นายมณู ธารารื่นฤดี ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง เข้าร่วมการอบรมออนไลน์ “โคก หนอง นา โมเดล สู่ชีวิตที่มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน” โดยมี   นายชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการอบรม